Về chúng tôi

Teamwork - làm việc cùng nhau - làm việc nhóm

Chúng tôi là một trong các tổ hợp lớn nhất cả nước về Digital Marketing. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo số, truyền thông đều có mặt tại Skullhub.net !

Đội ngũ support của SkullHub.net

Chúng tôi bao gồm:

  1. Hacker JAMVIET tại https://jamviet.com
  2. Tiểu Bạch Long team tại https://tieubachlongblog.com/
  3. Fuck N Go – một chuyên gia Facebook Ads
  4. TungDi – chuyên gia Facebook Ads
  5. Nancy – chuyên gia Quảng cáo
  6. Joycy – chuyên gia Quảng cáo
  7. Phuong – chuyên gia thiết kế
  8. VietAnh – chuyên gia nội dung quảng cáo

Và những người khác làm công tác hậu cần không đồng ý được nhắc tên tại bảng ghi công này !

Chúng tôi có thể làm được gì cho bạn ?

Cloaking

Cộng đồng chạy quảng cáo chuyển đổi bất kể trên nền tảng nào đều cũng cần cloaking. Cloaking Link là dịch vụ cho phép bạn che dấu trang đích đằng sau một trang thông tin thông thường. Bằng việc này, bạn có thể bán được các sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo như Thuốc tây y, đông y, các sản phẩm nhạy cảm như hỗ trợ tình dục, đồ chơi tình dục…

Các bạn có thể truy cập sản phẩm của Skullhub tại https://cloakingskull.com

Add-on hỗ trợ nuôi nick Facebook

Các hacker của Cloaking đã phát triển thành công một add-on cho phép cài vào trình duyệt để thay đổi mã canvas và user Agent của trình duyệt bạn đang dùng. Vì thế có thể dễ dàng nuôi nick trên hàng trăm profile bạn cài mà không bị chết dàn tài khoản.

Truy cập vào https://cloakingskull.com để tải add-on này về !

Cho thuê Pixel

Các chuyên gia quảng cáo của chúng tôi rất giỏi trong việc thu gom danh sách khách hàng tiềm năng qua tất cả các kênh marketing khác nhau. Đối tượng được lọc theo chủ đề và phù hợp với từng ngành hàng một. Bạn chỉ cần được share quyền sử dụng Pixel và chạy quảng cáo. Tệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng thu được kết quả ngay sau khi set quảng cáo.

CRM

Sản phẩm nào chúng tôi ra mắt cũng là sản phẩm hoàn hảo nhất trong một phân khúc thị trường. Chắc chắn các bạn đã yêu mến các tool mà chúng tôi viết cho cộng đồng chạy quảng cáo. Nay, chúng tôi còn cung cấp CRM chất lượng đỉnh cao cho các bạn chạy quảng cáo.

Hàng ngàn đơn một tuần ? 400 đơn hàng một ngày ? Không, CRM của chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn thế mà không bị loạn đội ngũ !

Sản phẩm sẽ sớm ra mắt và sẽ có đường link tại đây !

Online Courses

Chúng tôi với nhiều chuyên gia sẽ giúp các bạn nhanh chóng chạy được quảng cáo trên Facebook Ads, Google Ads. Zalo ads trong khoảng thời gian ngắn nhất. Các khóa học Online giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, chuyên gia của Skullhub là chuyên gia thật, thực chiến chứ không phải là chuyên gia
“cóp nhặt” như các trung tâm khác đang giảng dạy !

Các bạn sẽ sớm có đường link đăng ký học trực tuyến tại đây !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !