Giới thiệu về CloakingHub

CloakingHub là một sản phẩm của SkullHub Team. CloakingHub ra đời nhằm mục đích hỗ trợ các nhà quảng cáo có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo an toàn và hiệu quả.

CloakingHub
CloakingHub

Từ trước đến nay quảng cáo luôn giống như 1 cô gái, buồn vui thất thường và thi thoảng lại có những ngày cáu gắt. Nhất là bạn nào đang làm việc với quảng cáo trên nền tảng Facebook sẽ cảm nhận rất rõ về điều này. Chúng ta là những người chơi trên nền tảng của họ, nên chúng ta chỉ có thể tuân thủ luật lệ do họ đặt ra để có thể tồn tại lâu nhất.

Sự ra đời của CloakingHub

Từ thời điểm cuối năm cuối tháng 9/2019 thị trường ads bắn đầu bão bùng mạnh. Ảnh hưởng nhiều nhất là nền tảng Facebook Ads và những nhà quảng cáo về các sản phẩm được Facebook liệt kê vào danh sách cấm.

Tình trạng tại khoản chết hàng loạt, lên camp bất thường, chết trùm liên đới đến tất cả tài khoản đăng nhập trên 1 trình duyệt v.v. Thị trường ads ngày càng ngắt và CloakingHub cũng được ra đời từ đó.

Các công cụ có trong CloakingHub

CloakingHub ra đời với mục tiêu giúp các nhà quảng cáo giảm thiệu rủi ro khi chạy quảng cáo với các mặt hàng VPCS. Kéo dài tuổi thọ của các chiến dịch để nhà quảng cáo có thể tối ưu và vút vít.

CloakingHub bao gồm các công cụ như:

  • Cloaking Link
  • Add-on SkullFire
  • Cloaking Facebook Pixel
  • Kiểm tra Landing-Page
  • Tạo thử quảng cáo

Cloaking Link (bọc link)

Cloaking Link (bọc link) là hình thức điều hướng nội dung hiển thị khi người dùng hoặc bot truy cập vào link bọc.

Cloaking link
Cloaking link

Các nội dung sẽ được hiển thị khác nhau:

  • Nếu là bot sẽ dừng lại ở link bọc (các nội dung hiển thị là nội dung của trang dùng để bọc).
  • Nếu là người dùng sẽ được chuyển hướng đến một nội dung khác (là những nội dung chúng ta muốn hiển thị cho người dùng trong “Link được bọc”).

Xem thêm: Cloaking Link là gì? Cloaking Link trong quảng cáo chuyển đổi?

Add-on SkullFire

Add-on SkullFire là một ứng dụng dành riêng cho trình duyệt (hỗ trợ: Chrome, Firefox, Opera) để tạo ra các profile trình duyệt sạch. Sử dụng đăng nhập các nick Facebook tách biệt không bị ảnh hưởng đến lịch sử hoạt động. Tránh chết trùm tài khoản không rõ nguyên nhân, giảm thiểu bất thường khi sét quảng cáo.

Add-on SkullFire
Add-on SkullFire

SkullFire là một công cụ mạnh để có thể đảm bảo tài khoản cá nhân hay tài khoản quảng cáo của bạn luôn có một môi trường hoạt động tốt nhất.

Xem thêm: Tạo profile đăng nhập tài khoản Facebook không sợ bị gắn SPAM sử dụng Add-on SkullFire trên Firefox

Kết luận

Trên đây là những công cụ cơ bản nhưng rất mạnh mẽ do SkullHub Team phát triển. Đối với một nhà quảng cáo bình thường việc có thể sử dụng tốt 2 công cụ phía trên là bạn có thể cân được mọi mặt hàng kể cả VPCS rồi.

Các công cụ do SkullHub Team phát triển hiện đang được mở rông ra cả thị trường nước ngoài. Để có thể phục vụ được cho tất cả các nhà quảng cáo có thể thoải mái chạy ở các quốc gia khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *