Skullhub academy

Chào mừng các bạn đến với SkullHub

Tôi còn nhớ những ngày cách đây cả chục năm, sau một vài câu chuyện tôi đọc trên mạng về những người thành công họ làm như thế nào để đưa vị thế của công ty lên một tầm cao mới. Họ kể về cách marketing một nhãn sản phẩm. Họ cũng nói về SEO, về Marketing Online trên mạng xã hội. Từ đó tôi bắt đầu cảm thấy thú vị và bắt đầu nghiên cứu SEO trên Google.

Thế nhưng, những kiến thức mà các Webmasters và các SEOers chia sẻ trên mạng lại được dịch đi dịch lại hàng chục lần từ tiếng Anh sang. Rồi họ lại copy của nhau với một vài chỉnh sửa. Thông tin thật là hỗn loạn với một người mới như tôi !

Tôi nhận ra rằng đọc tài liệu tiếng Anh thú vị hơn nhiều. Họ chia sẻ một cách chân thành và “nguyên gốc” với đầy trải nghiệm. Thế nhưng chả mấy ai được như tôi là có thể đọc được tiếng Anh. Chắc hẳn những người như tôi ngày ấy và thậm chí tận bây giờ vẫn cứ mơ ước có một nhóm nào đó, một website nào đó mà các chuyên gia cùng nhau chia sẻ về các mánh và mẹo liên quan tới Marketing, và cụ thể là Marketing Online.

LÀM VIỆC cùng nhau, teamwork sẽ tốt hơn, teamwork đi xa hơn

Sẽ thật khó để tìm một website như thế, nhưng nay bạn đã có SkullHub.net ! Dựa trên ý tưởng giúp các nhà quảng cáo chưa có nhiều kinh nghiệm có thể học hỏi được thêm các kiến thức mà không cần phải “trả giá” cho các case study uống tiền như nước. Hay các doanh nghiệp làm thế nào để quản lý các dự án Marketing Online một cách khoa học nhất. Trên SkullHub.net chúng tôi có đủ các chuyên gia trong mọi lãnh vực sẽ chia sẻ tại đây. Một nơi duy nhất cho gần như tất cả !

Sân chơi Skullhub dành cho ai ?

Mọi người, nhấn mạnh lại là tất cả mọi người. Các chuyên gia sẽ chia sẻ các case study hoặc các kiến thức chuyên sâu trên trang. Mọi người đều có thể tham gia dưới dạng bình luận trực tiếp với tác giả. Mọi thao tác đều rất dễ dàng cho kể cả những người mới.

Skullhub sẽ có những gì ?

Những kiến thức chuyên sâu về Online Marketing như Google Marketing, Facebook Marketing, Instagram Marketing và rất nhiều bài viết chuyên sâu về khái niệm khác nữa.

Ngoài ra, các case study được các chuyên gia trải nghiệm trước sau đó chia sẻ. Các bạn không cần phải tạo một case study tốn kém cả thời gian và tiền bạc nữa. Mọi thứ đó sẽ được đăng tải trên Skullhub và trên kênh Youtube chính thức của chúng tôi !

Và đây là bài đăng đầu tiên ! Chào mừng các bạn đến với Skullhub.net – nơi chia sẻ của các chuyên gia !

Share

Thích viết code, đọc sách, du lịch, hát hò nhảy múa các kiểu. Là chuyên gia SEO 8 năm kinh nghiệm. Ngôn ngữ lập trình thành thạo Javascript, PHP, MySQL

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *